web analytics

TUỔI TRẺ ONLINE: GIẢI BÓNG ĐÁ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP TP.HCM TRỞ LẠI

bni

16 đội bóng từ 21 chapter thuộc BNI vùng HCM đã tham gia giải bóng đá BNI vùng HCM 2022 FamiNuts Cup. Báo Tuổi Trẻ Online đã đưa tin: https://tuoitre.vn/giai-bong-da-ket-noi-doanh-nghiep-tp-hcm-tro-lai-20220320130619222.htm

TTO – Sáng 20-3, Giải bóng đá BNI HCM – Cúp FamiNuts 2022 đã khai mạc trở lại tại sân Chảo Lửa (quận Tân Bình), sau 2 năm vắng bóng vì dịch COVID-19. Giải nhằm tạo sân chơi gắn kết cho các thành viên là các doanh nghiệp tham gia BNI tại TP.HCM.

BNI là tổ chức kết nối thương mại quốc tế ra đời năm 1985. Tại Việt Nam, BNI chính thức được thành lập vào tháng 8-2010.

Ở lần đầu tiên tổ chức vào năm 2019, giải có sự tranh tài của 14 đội bóng là các thành viên thuộc BNI Hồ Chí Minh. Hai năm sau, do dịch COVID-19 không thể tổ chức được, Giải bóng đá BNI HCM – Cúp FamiNuts 2022 đã khởi tranh trở lại với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ 20 chapter BNI tại TPHCM.

16 đội được chia làm 4 bảng đấu, chọn 2 đội dẫn đầu mỗi bảng vào đấu tứ kết. Đội vô địch trong trận chung kết diễn ra hôm 3-4 sẽ nhận được chiếc cúp danh giá được ban tổ chức đặt từ Ý.

Nhiều đội bóng đã tranh thủ nâng cúp vô địch ngay hôm khai mạc. Cụ thể, các cầu thủ lẫn đội ngũ ủng hộ viên đã thay nhau cầm cúp nhảy múa chụp hình và quay clip ăn mừng như thật ở sân chính, trước khi các trận đấu đồng loạt diễn ra trên 4 sân.

Sân chơi phong trào, nên không thể tránh khỏi chuyện hai đội đăng ký màu áo khá giống nhau và chỉ được phát hiện khi cả hai đội đồng loạt bước vào sân đấu. Điều này buộc ban tổ chức phải tức tốc kiếm áo bib và cho 2 đội bốc thăm, ai thua thì phải mặc thêm áo bib bên ngoài thi đấu./.

Nguồn: BNI Việt Nam